Polyamory là gì và tại sao mọi người chuyển sang nó? – Nối Lại

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Polyamory là gì và tại sao mọi người chuyển sang nó? – Nối Lại. Bài viết polyamory la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Xa như cấu hình mối quan hệ đi, polyamory có lẽ là gây đàm đạo nhiều nhất. Những ngày này, tuy nhiên, nó có vẻ là một xu hướng tăng. Các mối quan hệ bình thường thường mong đợi một sự ràng buộc giữa một người đàn ông và một phụ nữ. Bây giờ xã hội đã tiến triển đủ để chấp thuận các mối quan hệ đồng tính, mối quan hệ giữa nam giới, phụ nữ, người chuyển đổi giới tính và người chuyển giới cũng được bao gồm.

lúc bấy giờ, mối quan hệ giữa hai người được coi là thông thường. Bất kể khuynh hướng tình dục của bạn là gì, thêm một người khác &o hỗn hợp này chỉ gây ra tình cảm quá nhiều – và đôi khi là tàn phá cơ thể đối với bất kỳ mối quan hệ nào.

Bạn Đang Xem: Polyamory là gì và tại sao mọi người chuyển sang nó? – Nối Lại

Nhưng những người chọn có nhiều hơn một người thì sao? Và nó không giới hạn trong giới hạn quan hệ tình dục. Một số người thực sự muốn có một mối quan hệ cam kết với nhiều người và điều đáng ngạc nhiên là, các đối tác họ đã chọn hoàn toàn đồng ý

Polyamory là gì?

Polyamory được định nghĩa như là một mối quan hệ đồng thuận, lãng mạn và nhiệt tình với nhiều đối tác. Ý tưởng là mở cho một số giải thích, xem xét nó đã được bao quanh trong nhiều thế kỷ. Về mặt lịch sử, nó đã được quy cho các thực hành tôn giáo, nhưng ngày nay nó phù hợp hơn với cách mọi người muốn theo đuổi những sở thích lãng mạn của họ.

Có nhiều cách khác nhau để tiếp cận polyamory, chẳng hạn như qua các mối quan hệ tình dục, mối quan hệ lãng mạn, và thậm chí là hôn nhân * đa thê *. Cũng có một sự khác biệt giữa polyamory và polygamy. Khi nói đến thứ hai, ái tình không phải là bắt buộc, nhưng kết hôn với nhiều người được khuyến khích. Tuy nhiên, polygamy có thể được borne ra khỏi polyamory. Chỉ có một chút giấy tờ liên quan, nếu bạn đang yêu nhiều hơn một người.

Mọi người tiếp cận polyamory như thế nào?

Đối với các nền văn hóa thực hành đa thê, có những nghi thức xã hội khác nhau bắt buộc phải tuân theo để kết hôn với nhiều người. bạn bắt buộc phải xem xét các luật lệ của bang và quốc gia về hôn nhân, đặc biệt nếu họ có luật nghiêm ngặt ảnh hưởng đến hôn nhân kết hôn với người khác Ngoài ra vẫn kết hôn *.

Xem Thêm  Tìm hiểu về tập tính sinh sản của hải mã

Đối với những cá nhân tiến bộ hơn không tuân thủ các quy định này, vẫn có 1 cuộc tranh cãi rất lớn về cách tiếp cận ý tưởng có nhiều hơn một đối tác.

Hầu hết mọi người không muốn chia sẻ những người khác quan trọng của họ, nhưng nhiều người hiện đang xem xét lựa chọn tốt hơn, vì nó mang lại cho bạn nhiều quyền tự do hơn để ở với những người mà bạn yêu mến, mà không phải lựa chọn giữa hoặc giữa họ. Tuy nhiên, việc bắt được là bạn cần giải thích rất nhiều cho bất cứ ai bạn đưa ra ý tưởng. Đó là khá khó, xem xét hầu như không ai nhìn thấy polyamory như là một lựa chọn.

Xem Thêm : Sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân báo hiệu cuộc sống giàu sang

Hãy nhớ rằng, polyamory không giống như hooking up hoặc có một số bạn bè-với-lợi ích khi gọi. Để người nào đó được coi là đa tạp, phải có một mối quan hệ nghiêm túc, cam kết trong các tác phẩm. Về căn bản, bạn bắt buộc phải nhảy &o nó với mục đích yêu thương.

Bạn đã sẵn sàng để có nhiều màu?

Điều đó phụ thuộc &o cách bạn nhìn thấy mình trong một mối quan hệ. Bạn là người muốn chỉ có một người trong suốt quãng đời còn lại? Hoặc bạn có thể xử lý việc nuôi dưỡng mối quan hệ thân mật với nhiều người không?

Bạn không chỉ thử nghiệm vùng biển, ở đây. Bạn đang thực sự ảnh hưởng đến cảm xúc và cảm xúc của bạn trong một nồi mà đã nhận được đầy đủ hơn kể từ khi có hơn hai người. Bạn không chỉ làm việc để duy trì một mối quan hệ nữa, nhưng hai hoặc nhiều hơn.

Bên cạnh đó, đó không phải là điều bạn quyết định làm. Là đa tạp có liên quan đến cảm giác của bạn về một người nào đó, hoặc trong trường hợp này, “một người nào đó”. Nếu bạn cảm thấy mạnh mẽ về họ rằng bạn không thể lựa chọn giữa hai hoặc nhiều hơn, thì có thể đã đến lúc bạn nên cần phải cân nhắc Nói chuyện với họ về nó.

Dĩ nhiên, rất không chắc rằng họ sẽ đồng ý – nhưng vẫn có thể. Nó thậm chí còn hơn thế nữa khi bạn đang đối phó với những người có lòng cởi mở và cũng không muốn bị ràng buộc với chỉ một người. Hình như, họ phải sẵn sàng chia sẻ tình cảm của bạn.

Nó giống như một giấc mơ, nhưng nó đang diễn ra ngày càng nhiều trong các môi trường thường ngày và phi văn hoá trên khắp thế giới. Bởi vì mọi người nhìn thấy mối quan hệ như thế nào trong những ngày này, không có gì ngạc nhiên khi giữ các lựa chọn mở của bạn bây giờ là một tiêu chuẩn. Thay vì kết nối và hẹn hò với hàng chục người trong cùng một thời điểm, các cặp vợ chồng hoặc nhóm đa năng thường có bánh và ăn nó. Bạn không cần phải lo lắng về các sắc thái của quá sẵn có hoặc không có đủ. Polyamory thay đổi mọi thứ, bởi vì nó cho phép bạn miêu tả nhiều hơn đối với nhiều người hơn mà không làm tổn thương họ.

Xem Thêm  Sau 13 năm gặp tai nạn mất trí nhớ, cuộc sống của Sỹ Luân “Mắt nai

Chuyện gì xảy ra trong một mối quan hệ đa dạng?

Để hiểu được khái niệm này tốt hơn, đây là điều mà hầu hết mọi người cho rằng polyamory trông giống như-mặc dù các tiêu chuẩn này không được đặt trong đá và mỗi mối quan hệ khác nhau, tùy thuộc &o nhu cầu của từng cá nhân. Hầu hết các yếu tố đưa ra ở đây là thời gian, tình cảm, giới tính và cam kết sống chung với nhau, ngay cả khi có người khác tham gia.

# 1 Bạn đi hẹn hò như những người bình thường. Nó vẫn là một mối quan hệ, mặc dù với nhiều người. Bạn làm những việc thông thường mà bạn trai và bạn gái làm. Ngoại trừ thời gian này, có nhiều người hơn để giải trí.

Xem Thêm : Thứ tự bảng chữ cái tiếng Việt đầy đủ đúng chuẩn Bộ GDĐT mới nhất

# 2 Bạn tổ chức các cột mốc cùng với tất cả các đối tác của bạn. Đó vẫn là một mối quan hệ hợp pháp có những ngày kỷ niệm. Đôi khi bạn cần ở đó cho tất cả chúng, nhưng điều đó phụ thuộc &o mức độ quan trọng của những cột mốc này đối với bạn và đối tác của bạn.

# 3 Họ có thể hẹn hò với bất cứ ai họ muốn, miễn là bạn đồng ý. Polyamory là đường phố hai chiều. Nếu bạn có thể hẹn hò với nhiều người, thì đối tác hoặc bạn tình của bạn cũng vậy. Nếu đó là điều bạn cần thực hiện, thì tốt hơn hãy đảm bảo rằng nó là công bằng đối với các đối tác của bạn.

# 4 Hôn nhân là trên bàn, nhưng không cần thiết. Một lần nữa, hôn nhân lại phức tạp khi nói đến các mối quan hệ đa dạng. Hình như một số nền văn hóa nhìn nhận hôn nhân như một bí tích hay là một nghi thức tôn giáo, một số người coi đây là sự lựa chọn hợp lý về kinh tế.

# 5 Bạn đang yêu nhiều hơn một người. Định nghĩa cho biết rằng có mối quan hệ lãng mạn giữa bạn và các đối tác của bạn. Nếu nó chỉ là về tình dục, thì bạn chỉ cần hooking lên. Nếu bạn thật sự nghiêm túc về polyamory, bạn đang hướng tới một mối quan hệ nghiêm túc với tất cả các đối tác.

# 6 Bạn bè và gia đình bạn có thể chưa hiểu điều đó. Tất nhiên, thật khó hiểu! Bạn đang nhìn thấy nhiều hơn một người và đang tận hưởng nó. Nó không bình thường, nhưng nó là cái gì mà rất nhiều người có thể sống với. Nếu những người thân yêu của bạn không thể, giữ chặt chẽ. Một ngày nào đó, họ có thể.

# 7 Đó là một tình huống tinh tế mà có thể làm sáng tỏ bất cứ lúc nào. Vì cảm xúc có liên quan nên bạn không bao giờ có thể dự đân oán được nó sẽ ra sao. bạn mong muốn làm việc theo mối quan hệ của bạn nhiều như bạn mong muốn, ai đó * bạn có thể là bạn hoặc bất kỳ đối tác nào của bạn * có thể quyết định rằng polyamory không phải là một ý tưởng hay. Nó có thể làm cho họ không hạnh phúc, đặc biệt là nếu họ nhận ra rằng họ không biết họ sẽ đăng ký gì.

# 8 Mang thai là một khái niệm phức tạp, nếu bạn là phụ nữ. Nếu bạn nhìn thấy nhiều hơn một anh chàng và đã quyết định bắt đầu một gia đình, sẽ rất khó để giải thích rằng bạn muốn có thai bởi một trong số họ. Sẽ rất khó giải thích tại sao bạn lại chọn một và không phải là người khác. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cởi mở và thành thật về nó. Sau đó, hãy để mọi thứ chạy theo.

Xem Thêm  Theo em, sự xâm lược của các nước tư bản phương Tây đối với các

# 9 Xả xuống có nghĩa là xem xét nhu cầu của mọi người về lâu dài. Khi bạn nghĩ đến việc định cư, bạn tưởng tượng một khoản thế chấp, một đám cưới, và một cam kết lâu dài cho cuộc sống với một người. Nhưng trong trường hợp này, có nhiều hơn một. Bạn không nhất thiết phải chọn một, nhưng bạn phải xem xét nhu cầu và mong muốn của mọi người.

# 10 Một hiểu biết sâu sắc về polyamory là bắt buộc. Không đơn giản như nói với ai đó, “Tôi đang bắt gặp người khác và muốn gặp bạn cả hai cùng một lúc.” ?? Hãy tưởng tượng nói với họ rằng bạn đang nhìn thấy hai hoặc ba lần nữa. Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, bạn cần nghiên cứu cách buổi giao lưu của nó. Không có cuốn sách nào có thể cho bạn biết, nhưng có cuộc sống. Bạn trải nghiệm nó, và bạn học hỏi từ những sai lầm của bạn. Và phần quan trọng nhất? Chỉ cần thành thật và cởi mở với những người bạn yêu thích.

Polyamory đang nhanh chóng thu hút những người ủng hộ, vì nó cho phép có một khoảng trống cho tình ái lãng mạn giữa nhiều đối tác. Sử dụng 10 nguyên tắc bao gồm ở đây, bạn có thể đánh giá liệu polyamory có phù hợp với bạn hay không và bạn có thể bắt đầu thực hiện nó trong cuộc sống lãng mạn của chính bạn như thế nào.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *