Cách sửa lỗi không CẬP NHẬT được Liên Minh Huyền Thoại bằng

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách sửa lỗi không CẬP NHẬT được Liên Minh Huyền Thoại bằng. Bài viết vi sao khong cap nhat duoc lien minh huyen thoai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

những năm mới đây, rất nhiều bạn bè game thủ sử dụng Garena PC để cập nhật phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại tuy nhiên đa số đều bị lỗi là tải khoảng bao lăm % đó là sẽ bị đứng. Cái này đem không ít phiền hà đến cho bạn bè game thủ, có người thì sau khi cập nhật xong thì &o game báo bị lỗi tuy nhiên sử dụng tính năng sửa lỗi của Garena PC mãi vẫn không hết.

Xem Thêm  Mậu Ngọ 1978 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? Tử Vi Tuổi Ngọ 1978

Bạn Đang Xem: Cách sửa lỗi không CẬP NHẬT được Liên Minh Huyền Thoại bằng

Ngoài tính năng cập nhật tự động khiến Anh chị bị lỗi, để khắc phục được tình trạng này bạn bè hãy thử khắc phục theo các thao tác thủ công mà mình sẽ biểu hiện phía bên dưới. Cách này không chỉ áp dụng sửa lỗi cập nhật LOL ở mà tất cả các phiên bản về sau này vẫn có thể sử dụng nhé.

Sửa lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Kiểm tra máy trước khi cập nhật

1. Kiểm tra máy bạn đã tắt tường lửa hay chưa

Để kiểm tra máy mình đã tắt tường lửa hay chưa, Anh chị hãy &o Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall với win 7).

Theo hình, chọn ở menu bên trái click &o Turn Windows Firewall on or Off có icon logo màu &ng xanh như hình.

Xem Thêm : Hướng dẫn thiết lập thiết lập setup Gmail trên điện thoại iPhone iPad, sử dụng

Nếu máy bạn chưa tắt tường lửa (2 ô check ở 2 ô greed color) thì lick Check &o 2 ô đỏ như hình để tiến hành tắt tường lửa khi cập nhật game.

2. Kiểm tra dung lượng ổ chứa

Có rất nhiều bạn lưu file game ở ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua mỗi lần cập nhật LOL lên phiên bản mới thì khiến cho dung lượng sẽ tăng lên => khiến không thể nào cập nhật thêm phiên bản mới &o được.

cập nhật game bằng thao tác thủ công

Cách này mình hay dùng, vì bản cập nhật có dung lượng khá nhẹ nên mình tiến hành tải game về máy cập nhật cho khỏi bị lỗi. Anh chị có thể dùng IDM ở link tải phía phía bên dưới và mình đã có hướng dẫn sử dụng rồi nhé.

Xem Thêm  Soạn bài xa ngắm thác núi Lư lớp 7 ngắn nhất

Download IDM: [easy_media_download url=”https://thaotruong.com/idm.html/” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Bước 1: Tiến hành &o Website https://taigame.lienminh.garena.vn/

Bước 2: Tiến hành tải bản cập nhật tương ứng phiên bản đang cập nhật, ở đây là phiên bản 8.6

Lưu ý: đồng đội, chọn dường đẫn tải phiên bản mới này về đúng &o thư mục chưa file game LOL mà Cả nhà đã tùy chỉnh trước đây nhé. Có nhiều bạn tải game về, nhưng lại lưu ở 1 thư mục khác và khi tiến hành cài &o thì bị báo lỗi ngay.

Xem Thêm : Viêm đường tiết niệu ở nữ: dấu hiệu và cách phòng ngừa hiệu quả

Còn nếu cách trên không được thì đồng đội hãy thực hiện theo các bước ở cách bên dưới.

– Nếu Garena PC đòi cập nhật thì các bạn hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất trước khi cập nhật.

– Chạy bản update đã tải trước khi mở Garena PC (tập tin định dạng .exe)

– Chọn đường dẫn đến thư mục có tên “32787

– Chọn tiếp tục và chờ hoàn tất update

– Mở Garena PC và &o trò chơi thông thường (có thể rất cần phải cập nhật thêm tập tin cấu hình với dung lượng bé nhiều hơn 1MB).

Với 2 cách trên, hy vọng rằng Apkhayp.com sẽ giúp cho các bạn giải quyết được phần nào các thắc bận bịu về lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại lên phiên bản mới mà bạn bè thường hay bắt gặp gần đây. Nếu vẫn không được, thì đồng đội vui lòng Comment lỗi &o bên dưới để có đội ngũ hỗ trợ bạn bè trực tiếp nhé.

Xem Thêm  Tỉ khối chất khí là gì – Hóa Học 24H

bình luận

Trả lời

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *