Sam công bố về mối quan hệ với Color Man – Báo Thanh Niên

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Sam công bố về mối quan hệ với Color Man – Báo Thanh Niên. Bài viết sam va color man tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Sam khẳng định bản thân không có bất cứ mối quan hệ nào vượt quá giới hạn với Color Man

FBNV

Bạn Đang Xem: Sam công bố về mối quan hệ với Color Man – Báo Thanh Niên

Thời gian qua, Sam vướng phải lùm xùm về chuyện từ thiện cũng như mối quan hệ với Color Man. Nữ diễn viên tỏ thái độ không bằng lòng khi thấy thông tin sai lệch, đặt điều vu khống ngày càng nhiều. Cô chia sẻ: “Trước khi nói hoặc viết bất cứ điều gì, mình nghĩ Anh chị em phải suy nghĩ và dựa trên những cơ sở thực tế. Không phải chỉ nói để câu view tạo drama hưởng lợi mà bất chấp bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của người khác, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình người khác”.

Sam khẳng định bản thân luôn nỗ lực sống tử tế, chưa từng làm điều gì hổ thẹn với bản thân, gia đình và xã hội. “Ai chơi với Sam sẽ biết Sam là một người rất ngại va chạm, ngại thị phi và chỉ biết tập trung hết mình cho công việc”, người đẹp sinh năm 1990 cho hay. Trước những thông tin tồi tệ hơn về mình, Sam cho biết ban đầu không muốn công bố giải thích vì quan điểm “cây ngay không sợ chết đứng”. Tuy nhiên, khi thấy sự việc đi quá xa và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình, cô quyết định chia sẻ với khán giả.

Xem Thêm  Soạn bài Bếp lửa | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Sam liên tục dính &o loạt tin đồn ảnh hưởng đến đời tư gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua

fbnv

Xem Thêm : Tổng Hợp Tất Tần Tật Danh Sách Các anh hùng Trong Conan – POPS

“Mình không muốn để mẹ mình phải lo lắng hay buồn rầu ảnh hưởng đến sức khỏe vì mẹ mình mấy năm nay sức khỏe không được tốt. Mình cũng không muốn gia đình mình bị tấn công cả về tinh thần lẫn danh dự. Mình càng không muốn các Sammini, các khán giả đã ủng hộ và yêu thương mình trong thời qua bị dư luận dẫn dắt lôi kéo và bế tắc về mình. Nên hấp ủ nay mình sẽ nói rõ duy nhất một lần các sự việc đang bị bóp méo sai lệch vu khống mà các trang thông tin không chính thống dựng lên”, cô cho hay.

Sam chính thức nói rõ mối quan hệ với Điền Quân cùng loạt tin đồn vây hãm

Về thông tin Nathan Lee cho rằng Sam làm việc sai trái, không có đạo đức, nữ diễn viên công bố phủ nhận. Cô cho biết bản thân chưa từng hợp tác với giọng ca Xinh. Ngay khi thông tin xuất hiện, ê-kíp của cô đã liên hệ với Nathan Lee để hỏi chuyện. Phía nam ca sĩ cũng khẳng định bình luận trên Facebook không tác động đến diễn viên Gia đình là bậc nhất. “Anh Lee nhắc đến chuyện khác nhưng đã bị cắt ghép, vu khống với ý xấu về Sam. Một lần nữa Sam khẳng định, Sam không làm việc sai trái, thiếu đạo đức như lời đồn thổi. Tất cả những lời vu khống, đơm đặt nhắm &o Sam đều không đúng”, cô khẳng định.

Nữ diễn viên khẳng định bản thân không làm việc sai trái, thiếu đạo đức như lời đồn thổi

FBNV

Bạn Đang Xem: Sam công bố về mối quan hệ với Color Man – Báo Thanh Niên

Sam khẳng định bản thân không có bất cứ mối quan hệ nào vượt quá giới hạn với ông Bửu Điền (Color Man). Theo nữ diễn viên, vì là một nghệ sĩ nên việc cô nhận show từ công ty Điền Quân là một điều may mắn. Cô cho rằng những thông tin đặt điều đang làm ảnh hưởng đến cô và gia đình ông Bửu Điền. “Sam chỉ là nghệ sĩ hợp tác với công ty Điền Quân như bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của một người con gái không phải để Anh chị em mang ra đùa cợt câu view như thế. Hãy tôn trọng phụ nữ như cách mà Anh chị em muốn người khác tôn trọng chính mình, hoặc người phụ nữ quan trọng của mình. Một lần nữa, đừng vu khống cho Sam. Những lời vu khống độc ác được viết ra có thể làm tổn thương đến rất nhiều người”, cô thẳng thắn.

Xem Thêm  Tổng hợp các dạng phản ứng oxi hóa khử và phương pháp cân bằng

Liên quan đến ồn ào xóa bài đăng kêu gọi từ thiện, Sam nói sau tổng kết đợt quyên góp, cô đã sao kê online và thông báo cho các nhà hảo tâm. 1 thời sau, nữ diễn viên quyết định xóa bài vì không muốn hiểu lầm là đợt quyên góp vẫn còn. Cô khẳng định nếu nhà hảo tâm muốn xem lại chi tiết về sao kê, cô sẵn sàng ra bank để thực hiện.

Xem Thêm : PHÂN TÍCH VÀ XÁC ĐỊNH VẤN ĐỀ SỨC KHỎE, VẤN ĐỀ SỨC

Việc bị gắn với những thông tin sai trái nhằm mục đích câu view khiến diễn viên Siêu sao siêu ngố cảm thấy bị tổn thương

FBNv

“Tổng số tiền Sam kêu gọi được là 125.923.000 (trong đó Sam đóng góp 50 triệu đồng từ tiền cá nhân). Vì không có kinh nghiệm và chưa từng tự tổ chức chuyến đi từ thiện nào nên Sam hơi lúng túng, lo lắng về cách liên hệ, di chuyển tới địa phương để ủng hộ cho bà con miền Trung. Đúng giờ đây, Sam biết thông tin anh chị Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã có kế hoạch tổ chức, đang thực hiện chuyến đi và liên hệ được với địa phương. chính vì Sam đã chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho vợ chồng anh chị. Vì cứu người hơn cứu hỏa nên Sam chỉ mong sao giúp cho bà con được nhanh nhất. Bản thân Sam cũng muốn đích thân mình ra miền Trung cùng với chị Diễm hỗ trợ cho chuyến từ thiện. Nhưng do lịch di chuyển liên tục của bên đoàn chị Diễm mà Sam và chị không thể sắp xếp được lịch trình bắt gặp nhau. Sam nhìn nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót vì không có kinh nghiệm trong việc kêu gọi quyên góp. Sam xin lỗi mọi người vì sự thiếu sót này”, diễn viên Cô Thắm về làng giải thích.

Diễn viên Sam giải thích lý do xóa bài đăng kêu gọi từ thiện miền Trung

Xem Thêm  Năm 2024 Mệnh Gì, Con Gì? 2024 Hợp Với Tuổi, Màu Sắc Nào?

Trong lần chia sẻ này, Sam khẳng định việc bị gắn với những thông tin sai trái nhằm mục đích câu view khiến cô cảm thấy bị tổn thương. “Đặc biệt là không muốn ảnh hưởng đến gia đình Sam. Sam đã định im lặng đến cùng nhưng càng im lặng Sam và gia đình càng bị tổn thương nhiều hơn. Xin mọi người hãy để cho gia đình Sam được yên, xin mọi người hãy để cho Sam được làm một người con có hiếu. Một lần nữa, Sam mong muốn chấm dứt mẩu chuyện ồn ào này tại đây”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chúng tôi cũng liên hệ với Sam để hỏi thêm về vụ việc. Người đại diện cho biết bài viết đã nói hết những ý mà diễn viên sinh năm 1990 muốn chia sẻ nên từ chối trả lời thêm.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *