Dino là ai? – Dinology

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Dino là ai? – Dinology. Bài viết dinology la ai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chào Anh chị, mình là Dino Vũ – một anh chàng Hà Nội thích ăn và thích được nấu ăn cho mọi người.

Bạn Đang Xem: Dino là ai? – Dinology

5 năm trước, mình chỉ là một anh chàng Hà Nội mọt sách và gầy gò, &o Sài Gòn lập nghiệp ở vị trí buôn bán tại một công ty nọ, ngày đi làm 8 tiếng rồi về nhà.

Xem Thêm : Tiểu Sử Ngọc Thanh Tâm Là Ai ? Tiểu Sử Về Ái Nữ Đại Gia Thủy Sản

Sài Gòn đối với mình là một thành phố đầy sôi động và cực kì đáng sống – đáng làm việc, nhưng Hà Nội là nhà, là nơi có gia đình, bạn bè và những món ăn ngon mà mình luôn nhớ. Cuộc sống xa nhà khiến mình thèm những món ăn mẹ nấu vô kể, thế rồi từ một người vụng về mình cũng dần tập nấu những món ăn Hà Nội cho vơi nỗi nhớ đồ quê.

Xem Thêm  Đường sá hay đường xá, từ nào đúng chính tả? – Luật Hoàng Phi

Hành trình của mình khai mạc đơn giản như vậy, thế rồi mình bỏ việc mở màn NGÒN NGON BY DINO vì sở thích nấu ăn – điều có lẽ là sáng suốt nhất của mình đến bây giờ.

Ngòn ngon by Dino là một platform những thước phim chia sẻ cách mình nấu những món ăn hàng ngày, Ngòn ngon bắt đầu chỉ với 1 chiếc điện thoại và &i công thức nấu ăn học từ mẹ. Bênh cạnh niềm vui khi nấu ăn, mình cũng thấu hiểu những khó khăn, vất vả của việc nấu ăn tại nhà khi tìm mua nguyên liệu chẳng phổ biến, hay chế biến cầu kì nhưng không đủ dụng cụ và máy móc. Chính vì thế, với những công thức và cách làm của Ngòn ngon, mình luôn đặt tiêu chí đơn giản và phù hợp nấu ăn tại nhà lên tiên phong bậc nhất. Bạn có thể thấy cách làm của mình có vẻ “sai sai” , hay nguyên liệu lại “khác khác” – nhưng tất cả các sự điều chỉnh đó chỉ với một mục đích giúp món ăn dễ nấu hơn, nguyên liệu thay thế đơn giản dễ tìm hơn nhưng vẫn ngon và mang bản sắc của món ăn. Mình chỉ nghĩ đơn giản, nếu cần một công thức nấu ăn bình thường chỉ cần search ở google, Ngòn ngon phải khác – phải giúp mọi người nhiều hơn thế thì mới được mọi người quan tâm.

Xem Thêm  Tổng hợp 10 bài hát karaoke nhạc Ngọc Sơn được nhiều người lựa

Xem Thêm : Phân tích 8 câu đầu bài cảnh ngộ đơn côi của người chinh phụ

Nếu như Ngòn ngon giúp mình thoả mãn đam mê nấu ăn, thì Dinology lại giúp mình được nói nhiều hơn, được chia sẻ đến mọi người nhiều hơn về bản thân và cuộc sống thay vì chỉ nấu ăn. Mình đam mê công nghệ, thích du lịch, Dinology là nơi mà mình hi vọng sẽ chia sẻ những thông điệp tích cực và những kiến thức có lợi trong cuộc sống. Cứ thế mình tiếp tục cố gắng trau dồi bản thân và theo đuổi đến cùng, và rồi Ngòn ngon với hơn 400k follower và Dinology ra đời với hơn 300k subs lúc bấy giờ.

Mình không rõ có phải bản thân mình may mắn khi theo đuổi sở thích, đam mê hay không, nhưng mình tin rằng chỉ cần bạn cố gắng hết mình để theo đuổi, thành công cũng sẽ đến với bạn – không bằng phương pháp này thì bằng cách khác.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Đánh Giá Gà Tía Chân Trắng, Chân Xanh, Chân &ng, Chân Chì

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *